Tour dù lượn – Hút hồn giới trẻ và những người thích xê dịch

06/02/2021
Bạn là người thích chinh phục và yêu tự do cũng như muốn trải nghiệm những cảnh quan, khám phá văn hóa truyền thống của đồng bào thì tour Dù lượn của Bảo Yến Travel là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Thỏa mãn khao khát chinh phục bầu trời

Cảm giác phiêu du cùng những cơn gió, ngắm đất trời bằng chính “đôi cánh” của mình và cảm nhận tự do từ sự bao la của bầu trời, Bạn sẽ choáng ngợp với khung cảnh tuyệt đẹp trên không pha một chút căng thẳng, một chút sợ hãi, một chút kích thích, vui vẻ để “vượt qua chính mình” chinh phục bầu trời.

Cũng cánh đồng lúa ấy, cũng sườn núi ấy, khi bạn đi qua nó, ở trong nó bạn sẽ không thấy được sự hùng vĩ của thiên nhiên, sự hòa quyện giữa thiên nhiên và con người. Tất cả những màu sắc ấy bạn sẽ có được khi ở trên không trung với không gian chỉ dành cho mình.

Những lợi ích khi tham gia tour dù lượn

Bay trên độ cao hàng trăm mét sẽ giúp bạn vượt qua được thử thách, tôi luyện ý chí không sợ hãi.

Vỡ òa cảm xúc khi trở thành chú chim bay giữa bầu trời bao la 

Có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong một chuyến đi: Sự lắc võng khi đi ô tô du lịch, ngồi sau xe máy của người dân bản địa với cung đường tuyệt đẹp, đi bộ trong những thửa ruộng bậc thang..

Hòa mình với cuộc sống người dân bản địa
 
 
Trải nghiệm văn hóa đồng bào


Thưởng thức những món ăn mà chỉ nơi đây mới có
 
 
Tour dù lượn là một trong những lựa chọn tuyệt vời để có thể thỏa mãn được ước mơ chinh phục bầu trời, vượt qua thử thách bản thân, xả stress cực kì tốt và mang chúng ta gần với thiên nhiên cũng như gắn với văn hóa bản địa. Với những trải nghiệm vô cùng thú vị và chất tự do rất riêng, đây sẽ là trải nghiệm dễ gây nghiện nếu một lần bạn trót thử qua.