• Đồi Bù Hà Nội
  • Đồi Bù Hà Nội
  • Đồi Bù Hà Nội
  • Đồi Bù Hà Nội
  • Đồi Bù Hà Nội
  • Đồi Bù Hà Nội
  • Đồi Bù Hà Nội
  • Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội
Đồi Bù Hà Nội

THÔNG TIN CHI TIẾT

1. Đường đến với Đồi Bù, Hà Nội

Địa chỉ: xóm Núi Bé, xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà NộiĐường tới đồi không đơn giản, nếu không phải dân phượt chắc khó để có thể tự tìm đến đây. Từ Hà Nội đi theo QL6 tới Xuân Mai rồi rẽ trái đi theo đường mòn Hồ Chí Minh. Đi qua trường Cộng đồng Hà Tây 5 km tới khu vực Chợ Cá thì rẽ phải ở ngã 4 chợ Cá.

Để đến được đồi 833 từ Hà Nội, bạn đi theo QL6 tới Xuân Mai rồi rẽ trái theo đường mòn HCM. Đi tiếp qua trường cộng đồng Hà Tây khoảng 5km tới khu vực Chợ Cá thì rẽ phải ở ngã tư chợ Cá. Bạn đi theo con đường bê tông vào xóm núi Bé đến khi hết đường bê tông sẽ gặp hai lối đi. Cả hai đường đều có thể lên được đồi tuy nhiên.

+ Lối bên phải: đường này chủ yếu đường đất, có đoạn dốc dài 200m rất dốc, lên thì dễ nhưng xuống thì rất nguy hiểm.

+ Lối bên trái: đường này ngắn hơn. Độ dốc cao tuy nhiên mặt đường đỡ trơn, xe cộ đi lại an toàn hơn. Ở đoạn cuối khi gần tới đỉnh người ta đào 1 con hào ngăn ko cho phương tiện di chuyển tới vị trí nhảy dù. Chỗ ngăn này cách điểm nhảy 300m nên hoàn toàn có thể đi xe lên đây và khóa xe, đi bộ tiếp.

2. Có gì hấp dẫn tại Đồi Bù
Đây là dãy núi đẹp với sườn thoải có độ dài khoảng 1.5km. Vào khoảng tháng 9 đến tháng 11, núi Đồi Bù thời tiết mát mẻ, đôi khi se lạnh, cỏ lau dọc sườn đổi bung nở, mang lại 1 khung cảnh đẹp mắt hòa quyện cùng không khí trên núi trong lành. Nơi này thích hợp để nghỉ ngơi cuối tuần hay đi dã ngoại cùng bạn bè. 
3. Trải nghiệm dù lượn tại Đồi Bù cùng Bảo Yến Travel

Với địa hình thoai thoải, phong cảnh đẹp, Đồi Bù được chọ là điểm đến du lịch và được các vận động viên dù lượn ưa thích đến khám phá.  Cuối tháng 11, núi Đồi Bù thời tiết mát mẻ, đôi khi se lạnh, mang lại 1 khung cảnh đẹp mắt hoà quyện cùng không khí trong lành. Tất cả đều đang vào mùa nở rộ, rực rỡ cả một bầu trời. Đồi cỏ lau có độ dài khoảng 1,5km. Điểm cất cánh nằm trên cao độ 655m sở hữu địa hình thoai thoải, phong cảnh đẹp là điểm chơi dù lượn ưa thích của các phi công miền Bắc. Vào mùa gió Bắc thì đồi lau trắng là điểm bay lý tưởng, đã có những chuyến bay cao trên 1500m được thực hiện tại đây.

Thời điểm tốt nhất để chụp ảnh tại đây tốt nhất là vào buổi sáng sớm để có ánh nắng đẹp. Từ xa ngọn đồi trông như một bức tranh với những sắc hồng phớt đẹp đẽ. Với phông nền tự nhiên đẹp như tranh vẽ, lãng mạn giữa mênh mông đất trời. 

Nếu muốn thử trải nghiệm cảm giác được bay dù lượn trên cao ngắm khung cảnh đẹp đẽ này, bạn có thể đăng ký tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi chuẩn bị đủ các thiết bị cần thiết cho chuyến bay của hành khách nên tới đây bạn hoàn toàn yên tâm chỉ cần làm theo sự hướng dẫn của các phi công và cùng nhau tham gia trải nghiệm thú vị này.